Màng chống thấm GCL

Màng chống thấm GCL

Giá bán: Liên hệ: 0943.442.556

Màng chống thấm GCL có độ dày dưới 2.5cm ( 1 inch) được tạo thành bởi một lớp đất sét tổng hợp kẹp giữa hai lớp vải địa kỹ thuật, sử dụng trong các ứng dụng môi trường, có tác dụng chống thấm tương đương với lớp đất sét luyện dày gần 1m.

Chi tiết sản phẩm

MÀNG CHỐNG THẤM SÉT TỔNG HỢP GCL

Màng chống thấm GCL ARITEX là một dạng vật liệu đặc biệt khi gặp nước tạo ra màng keo có tác dụng chống thấm (tỷ lệ keo >95%) và được cấu tạo ở dạng thảm, thành phần chính bao gồm: Lớp phủ bề mặt bằng vải địa kỹ thuật không dệt, lớp giữa là bentonite dạng bột, lớp lót đáy là vải địa kỹ thuật dạng dệt.
Màng chống thấm GCL được sử dụng để chống thấm cho công trình, phủ lên bề mặt thành đất hố đào nhằm tăng tính ổn định của thành vách hố đào và tránh thẩm thấu nước.
ỨNG DỤNG
Chôn lấp các chất thải, bảo vệ môi trường
Màng chống thấm GCL được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
Lót đáy ao, hồ, bồn bể chứa chất nhiễm bẩn: GCL được sử dụng để lót đáy các hồ chứa chất bẩn bởi khả năng chống thấm tốt đồng thời giải quyết được vấn đề nền đất ở các khu vực này.
Màng chống thấm GCL
Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh
Màng chống thấm GCL cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm….Màng chống thấm GCL đặc biệt phù hợp với lớp mái dốc bởi độ bền kéo cao và hệ số ma sát lớn.
Màng chống thấm GCL
Chống thấm đê, đập, kênh mương
Màng chống thấm GCL được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương thủy lợi, phát huy khả năng chống thấm của bentonite và khả năng kháng cắt của các lớp vải địa kỹ thuật.
Màng chống thấm GCL
ƯU ĐIỂM TRONG THI CÔNG
Chịu được các tác động hóa lý của môi trường. Không bị hiệu ứng khô-nứt như đất sét truyền thống.
Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống tới 150 lần.
Tăng không gian chôn lấp rác.
Chất lượng được kiểm soát đồng nhất.
Thi công nhanh chóng, đơn giản, không đòi hỏi phương pháp ghép nối đặc biệt.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ XÂY DỰNG MINH HẢI
Địa chỉ: Số 26 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0943.442.556 - 035.455.6789