Giấy dầu chống thấm Việt Nam và Trung Quốc

Giấy dầu chống thấm Việt Nam và Trung Quốc

Danh mục:

Giá bán: Liên hệ: 0943.442.556

sản phẩm giấy dầu chống thấm Việt Nam là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền và công nghệ đạt tiêu chuẩn.

Chi tiết sản phẩm

GIẤY DẦU

Giấy dầu là lớp giấy Karaf và màng chịu cơ tính được phủ nhựa đường, bột đá có khả năng chống thấm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội giấy dầu là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, trong xây dựng cầu đường, chống thấm mặt cầu, đường bê tông xi măng…

Giấy dầu chống thấm có nhiều loại nhưng phổ thông nhất và hiệu quả nhất là loại 0,2 ly (0,2 mm) do giá thành rẻ, tính năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

Cấu tạo gồm:

  • Nhựa đường
  • Bột đá
  • Giấy Karaf
  • Màng chịu cơ tính
  • Phụ gia khác.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Nhựa đường là chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen có tác dụng chống thấm bám dính và bịt kín các lỗ hổng, khi gặp nhiệt độ cao thì nhựa đường ở thể lỏng hoặc mềm.

Giấy Karaf là giấy kỹ thuật có độ bền cao, kháng xé và không bị mục, mủn hay lão hóa bởi các điều kiện môi trường.

Màng chịu cơ tính giúp gia tăng lực kháng xé, kháng đứt và kháng bục. Bộ đá giúp ổn định cấu trúc giấy dầu và chống bám dính khi gặp thời tiết nóng.

giấy dầu

 

CÔNG DỤNG

Giấy dầu chống thấm sử dụng làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt đường bê tông xi măng và móng đường khi tấm bê tông xi măng giãn nở do nhiệt. Tránh không cho lớp móng hút nước trong bê tông xi măng mặt đường khi đang ninh kết làm giảm chất lượng bê tông.

Giấy dầu chống thấm làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp bê tông xi măng mặt đường.

Giấy dầu chống thấm dùng để trải trước khi đổ bê tông nhằm tạo lớp phân cách, ngăn bê tông rút nước, đảm bảo chất lượng công trình. Đồng thời, lớp giầy dầu tạo lớp ngăn thấm ngược lên nền bê tông, giúp nhà xưởng luôn khô ráo, thoáng mát, nấm móc không phát triển.

Giấy dầu được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng như: sử dụng lót tạo lớp phân cách giữa đá và bê tông xi măng nhằm mục đích ngăn nước trong bê tông bị rút dẫn đến bê tông thiếu nước, gây rạn nứt, ảnh hưởng chất lượng công trình. Giấy dầu còn có chức năng ngăn nước từ đất thấm ngược lên bê tông, thay đổi kết cấu bê tông, ảnh hưởng tuổi thọ công trình.

 

giấy dầu

ƯU ĐIỂM TRONG THI CÔNG

  • Giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu trong thi công xây dựng.
  • Khả năng chống thấm tốt.
  • Dễ vận chuyển, thi công đơn giản.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ XÂY DỰNG MINH HẢI
Địa chỉ: Số 26 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0943.442.556 - 035.455.6789